NHỮNG KỲ NGHỈ ĐẦY CẢM HỨN G BÊN GIA ĐÌNH.

LiV RESORTS VIETNAM

CÙNG NHAU VUI SỐNG

Nằm bên bờ biển thơ mộng và chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vài phút di chuyển, LiV là điểm đến lý tưởng để gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo. Nhờ vị trí đắc địa thuộc khu đô thị mới New Hoi An City hiện đại và sôi động, LiV cho phép bạn thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm và bạn đồng hành trong suốt chuyến hành trình.

SỐNG ĐẦY TỪNG GIÂY

Hãy tưởng tượng một nơi mà mỗi năm bạn có thể ngày ngày tận hưởng cùng những người thương yêu nhất. LiV mang đến cơ hội để gia đình cùng nhau khám phá, trải nghiệm và vun đầy những ký ức đẹp đẽ.

LiV sẽ dẫn lối bạn về với trái tim của du lịch Việt Nam, nơi chỉ cách vài phút di chuyển để đến bãi biển thơ mộng, khu mua sắm tuyệt vời, sân gôn hiện đại, các trải nghiệm văn hóa địa phương phong phú và những lựa chọn giải trí thú vị khác.

Với LiV, du lịch là cách để khẳng định sự tự do. Tự do để dành nhiều thời gian với những người quan trọng. Tự do để đắm mình trong các cuộc hành trình. Tự do để sở hữu mọi khoảnh khắc đặc biệt. Và tự do để hằng năm lại tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bãi biển tuyệt vời.

tiếp

LiV IN STYLE

tiếp

LiV có các lựa chọn căn hộ phù hợp cho mọi gia đình, với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, nội thất và tiện nghi hiện đại.

CẢ THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY BẠN

Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ của LiV sẽ mang cả thế giới vào trong tầm tay bạn, với hàng ngàn khu nghỉ dưỡng sang trọng, tại hàng trăm điểm du lịch nổi tiếng toàn cầu. Bạn sẽ được quyền truy cập vào hệ thống Interval Network – nơi quản lý các khách sạn, khu nghỉ mát tên tuổi lớn như Marriott, Hilton và Anantara