VỀ LiV

LiV mang đến một chốn nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình thư giãn, thoát khỏi guồng quay cuộc sống và tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên nhau mỗi năm. Một nơi mà tất cả thành viên trong gia đình có cơ hội hiểu nhau hơn, vun đầy những kỷ niệm và cùng nhau khám phá.
Không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần, LiV còn là một cộng đồng sống sôi nổi, tràn đầy nhiệt lượng, luôn thay đổi và phát triển để chăm sóc nhu cầu của mọi du khách.

Nằm bên bờ biển thơ mộng cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vài phút di chuyển, LiV là điểm đến lý tưởng để gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo. Mọi gia đình có thể lựa chọn sở hữu phong cách căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp, được thiết kế ấm cúng, tiện ích đầy đủ và hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, để cùng nhau tự do vui sống.
Vị trí thuận tiện thuộc khu đô thị mới New Hoi An City sôi động, LiV cho phép du khách thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm và bạn đồng hành trong suốt chuyến hành trình.

Chủ Đầu tư

Công ty TNHH Abodos hoạt động trong lĩnh vực sở hữu kì nghỉ tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm du lịch cao cấp, chất lượng hàng đầu với điểm đến đầu tiên là LiV Resort ở Hội An. Abodos – LiV Resorts mang lại những trải nghiệm và kỷ niệm du lịch trọn đời.

Các dự án thành viên

Được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và địa phương, khu nghỉ dưỡng LiV Resorts ở Hội An, Phú Quốc và Hạ Long sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình bạn những trải nghiệm địa phương thú vị, hơn cả một điểm đến.

Đối tác

LiV mở cửa du ngoạn thế giới cho gia đình bạn với hàng ngàn điểm đến thú vị, thông qua hợp tác với các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế uy tín như Interval International®.

#LiVFREE

Liên hệ thông tin

Liên hệ thông tin