LiV Trải nghiệm địa phương

LiV Trải nghiệm địa phương

LiV dẫn lối bạn chạm vào trái tim địa phương, nơi có khung cảnh thiên nhiên đầy mê đắm, những giai thoại thú vị và trang sử phong phú của Hội An. Tự do rảo bước khám phá những ngọn đồi xanh miên man, những hòn đảo hoang sơ, bãi biển trong vắt và phố cổ quyến rũ tại vùng đất di sản.

Du Lịch Bà Nà – 1 Ngày

Vui đùa bên bãi biển và ngắm cảnh đại dương từ những triền đồi, hay đi cáp treo thưởng ngoạn núi Bà Nà tiên cảnh, ghé thăm hầm rượu có từ những năm 1920, dạo quanh làng Pháp lãng mạn đậm chất tây phương, và thổn thức trước cảnh đẹp của núi rừng giữa màn sương mát lạnh. Sẽ luôn luôn có các lựa chọn hoạt động đa dạng để gia đình bạn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.

Tour Cù Lao Chàm và Lặn Bình Dưỡng Khí Ngắm San Hô – 1 Ngày

Du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng thiên đường phong phú của đại dương nơi đây trong chuyến lặn biển nhiều thú vị, sau khi đã được hướng dẫn các bước lặn an toàn; hay thoải mái giãn trên bãi biển và ghé thăm làng chài địa phương để tìm hiểu cuộc sống của ngư dân Cù Lao Chàm.

Tour Cù Lao Chàm và ‘Đi Bộ Dưới Biển’ – 1 Ngày

Hãy sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu thực sự ngoài đảo xa! Sau khi di chuyển dọc theo ‘cung đường 5 sao’ đắt giá, liên kết giữa Đà Nẵng và Hội An, du khách sẽ lên tàu cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm, tiếp tục hành trình khám phá các di tích Chăm-pa cổ đại, chùa chiền, chợ địa phương, khu bảo tồn và nhiều điều thú vị khác.

Tour Hội An – Nửa Ngày

Di sản Văn hoá Thế giới UNESCO phố cổ Hội An là nơi dừng chân ấn tượng, gây thương nhớ cho bất kỳ ai đã từng lang thang qua những con ngõ nhỏ đặc trưng. Làng điêu khắc đá mỹ nghệ và danh thắng Ngũ Hành Sơn là điểm tham quan nổi bật của Đà Nẵng-Hội An. LiV sẽ giúp bạn khám phá trọn vẹn từ văn hoá đến ẩm thực tại điểm sáng nơi eo biển miền Trung Việt Nam.

Tour Đà Nẵng và Huế – 1 Ngày

Nhẹ nhàng vén bức màn lịch sử Việt Nam đầy mê hoặc khi đặt chân đến cố đô Huế. Bắt đầu chuyến hành trình từ vịnh biển Lăng Cô tuyệt đẹp, rồi tìm hiểu chốn kinh kỳ và những điều xưa cũ còn lưu dấu. Bữa trưa với đặc sản địa phương là sự thiết đãi hoàn hảo, bên cạnh việc chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ và di tích lịch sử quan trọng.

#LiVFREE

Liên hệ thông tin

Liên hệ thông tin